สาวกทั่วโลกเตรียมทดสอบ ASTRA:Knights of Veda เกมส์มือถือใหม่ 2D RPG Dark Fantasy พร้อมให้ทดสอบทั้ง Mobile และ PC 8-16 ต.ค. นี้


เตรียมไปทดสอบได้แล้ว ASTRA:Knights of Veda หรือชื่อเดิมคือ Dragon Blaze 2 ทางผู้พัฒนา Flint ได้เผยกำหนดเตรียมเปิดทดสอบรอบ Beta ให้ได้ลองสนุกกันทั่วโลกทั้งระบบ iOS, Android และ PC ในช่วงงาน Steam Next Fest 2023 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 ตุลาคม 2566 การทดสอบก็จะมีขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน


ASTRA: Knights Of Veda เกมส์ออนไลน์ใหม่ที่สามารถเล่นได้ทั้ง iOS, Android และ PC ซึ่งในส่วนของ PC นั้นจะเปิดให้บริการบน Steam บรรยากาศภายในเกมส์นั้นจะมาในแนว Dark Fantasy ที่จะพาเราไปผจญภัยในดินแดนที่ มนุษย์ และ ปีศาจ สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข จนกระทั่งการมาถึงของ เดธคราวน์ ผู้กลับมาอีกครั้งจึงทำให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ระหว่าง มนุษย์ และ ปีศาจ อีกครั้ง ซึ่งเราจะได้ท่องไปทั่วดินแดนในรูปแบบ Action RPG มุมมองแบบ 2D Side-scrolling ที่จะมีรูปแบบการเล่นสุดท้าทายให้เราได้สนุกหลากหลายแบบที่ นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เราจะได้พบทั้งทั้งการล่า Boss พร้อมผู้เล่นอื่น, การ PVP, รวมถึง โหมดการเล่นอื่นๆ ที่เกมเมอร์สายมือถือต่างคุ้นเคยกันดี


ใครที่สนใจอยากที่จะเข้าทดสอบช่วง BETA นี้ รีบเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอกันได้ทางหน้าเว็บไซด์ https://astra.hybeim.com/events/globalbetatest ได้เลยตั้งแต่วันนี้