963 วัน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวผสมผสานของเกมตะลุยด่านและเกมสำรวจ โดยในแต่ละด่านเกมจะมีเป้าหมายแตกต่างกัน เช่นไปกำจัดบอสหรือไปไล่จับมอนสเตอร์มาและระหว่างทางคนเล่นจะทำอะไรก็ได้ เช่นจะไปสำรวจหรือจะไปโจมตีมอนสเตอร์เพื่อเก็บเลเวลก็ได้เช่นกัน ระบบจะเล่นเกมนี้จะไม่ใช่การเดินผ …
673 วัน ago
รูปแบบของเกมง่ายมาก คนเล่นเจอศัตรูคนไหนก็เข้าไปซัดกันได้เลย โดยระบบการต่อสู้ก็จะมีทั้งการกดต่อสู้แบบเกม ARPG ปกติ สามารถกลิ้งหลบ หรือกดบล็อกการโจมตีได้ด้วย ซึ่งระบบของการต่อสู้จะชวนนึกถึงเกมคอนโซล แต่อนิเมชั่นการเคลื่อนไหวเกมนี้จะทำออกมาช้าหน่อย (ลองนึกถึง …
1611 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะนำเสนอเนื้อเรื่องในรูปแบบของสไตล์นิยายที่จะมีเรื่องราวมาให้คนเล่นได้อ่านพร้อมกับคอยตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบต่อตัวเกม แต่โดยรวมแล้วเกมจะมีทิศทางที่ค่อนข้างเป็นเส้นตรงหลังจากที่คนเล่นเลือกฝ่ายแล้ว เพื่อให้คนเล่นได้ไปถึงจุดหมายปลายทางได้ ดังนั้นในแง …
2962 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Tower Defense ที่คนเล่นจะต้องจัดเอาทีมตัวละครไปวางตามช่องต่างๆ แล้วเมื่อกดปุ่มเริ่มเกมจะมีศัตรูบุกมาเป็นระยะ และจะต้องคอยสั่งการให้ตัวละครออกสกิลโจมตีขัดขวางศัตรูเหล่านั้นไม่ให้หลุดเข้ามายังพื้นที่ปลายทางให้ได้ อ่านดูแล้วก็คงจะเหมือนเ …
2732 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวต่อสู้กลยุทธ์การ์ด โดยจะมีแต้มค่อยๆฟื้นขึ้นมาในขณะเล่น แล้วคนเล่นจะต้องตัดสินใจเลือกว่าจะใช้การ์ดสกิลอะไรในการต่อสู้กับศัตรู โดยในระหว่างนั้นตัวละครก็จะทำการโจมตีปกติไปเรื่อยๆ เกมจะอาศัยแค่การตัดสินใจว่าจะเลือกใช้การ์ดสกิลโจมตีอย …
3022 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้ก็คือตัวละครจากเดินไปยังฉากต่างๆและก็ทำการโจมตีศัตรูเอง โดยฉากในเกมนี้จะโหลดมาทั้งฉากในรูปแบบของภาพ 2 มิติ และตัวละครก็เดินในเดินมารวดเดียว จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ค่อยกินสเปคอะไรเยอะ และก็สามารถเล่นได้ง่ายเพราะปล่อยให้ตัวละครเล่นเอง …
2382 สัปดาห์ ago
ในส่วนของระบบการเล่นนั้นก็จะเป็นเกมแนว MMORPG auto play ทั่วไป ที่ตัวละครจะวิ่งไปตามจุดต่างๆและทำการโจมตีศัตรูด้วยตัวเอง ในเกมนี้จะเป็นระบบออโต้ผ่านให้ทุกอย่างต่อเนื่อง แปลว่าต่อให้คนเล่นไม่ได้อยู่ที่หน้าจอ แต่ปล่อยให้เกมเล่นไปเฉยๆ ตัวละครก็จะทำการต่อสู้กั …
2842 สัปดาห์ ago
จุดเด่นของเกมนี้ก็คือความง่าย เพราะว่าตัวละครวิ่งไปและโจมตีศัตรูไปเรื่อยๆตามฉากเองโดยที่ไม่ต้องควบคุม จึงทำให้คนเล่นสามารถโฟกัสเวลาอย่างอื่นในการทำเควสต่างๆได้ เช่นปลดล็อคเลเวล, สวมใส่อุปกรณ์ หรือการเข้าไปเล่นในโหมดอื่น หรือพูดง่ายๆก็คือ ปล่อยให้ตัวละครเล่ …
1432 สัปดาห์ ago
มองผ่านๆเหมือนว่าเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG ในรูปแบบของภาพ 2 มิติและมีฉากต่อสู้แนวด้านข้าง ซึ่งก็ไม่ผิดเสียทีเดียว แต่ว่านี่ไม่ใช่เกมแนว MMORPG เต็มตัว แต่เป็นเกม IDLE เต็มตัวเสียมากกว่า เพราะว่าทุกอย่างในเกมนี้จะต่อสู้แบบอัตโนมัติทั้งหมด ในฉากต่อสู้นั้นคนเ …
1153 สัปดาห์ ago
Puppet Master: The Defenders เกมส์มือถือใหม่แนว Competitive Tower Defense ที่ให้เราสะสม ตัวละครหุ่นเชิด มากมายหลายแบบ เพื่อนำมาเป็น Tower ไว้ลงสนามต่อสู้กับมอนส์เตอร์ที่จะบุกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยการเรียก Tower ออกมานั้นจะมาในแบบสุ่ม ที่เราไม่สามารถเลือก …