12484 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม KartRider : Drift นั้นจะเป็นการนำเอาเกม racing ในตำนานอย่าง KartRider เอามาทำใหม่ทั้งหมด โดยใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาพร้อมด้วยระบบเสียงอย่าง Dolby system ซึ่งจะทำให้งานภาพและเสียงของเกมนี้ครับออกมาสวยงามทันสมัยมากขึ้น แต่ถึงภาพและเสียงของเกม …
8454 สัปดาห์ ago
สำหรับตัวเกม Saint Row ภาคปี 2022 นั้นเป็นการรีบูทเนื้อเรื่องและโลกของเกมใหม่ทั้งหมดโดยไม่มีการอิงอะไรจากเกมภาคก่อนเลย คอนเชปของโลกเกม Saint Row นั้นบอกกันก่อนเลยว่าถามหาความสมจริงไม่ได้ เพราะเกมจะเน้นความกาวๆ มันส์ๆ เถื่อนๆ เอาไว้ก่อน หมายความว่าคนไหนที่อ …
15961 เดือน ago
เกมนี้เป็นเกมแนว mmorpg ที่ได้ผู้ออกแบบตัวละครและมอนสเตอร์จากเกมไฟนอลแฟนตาซีอย่างคุณโยชิตากะ อามาโนะ มาร่วมโปรเจคเกมนี้ รวมถึงได้ทีมสตูดิโอประพันธ์เพลงประกอบอย่าง MONACA ที่อยู่เบื้องหลังการทำเพลงอนิเมะและเกมดังหลายเรื่อง เช่น สาวม้าโมเอะ, Beastars หรืออนิ …
13592 เดือน ago
Battle Steed: Gunma เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว Mecha PVP ในมุมมองแบบ TPS มีหุ่นรบสุดแจ่มให้เลือกเล่น 7 ชนิด ซึ่งหุ่นรบแต่ละชนิดจะมี Skill และ เทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันไป จัดทีมเข้าต่อสู้กับทีมอื่น ซึ่งปรกติจะเป็นแบบ 6VS6 ที่ไม่ใช่แค่การไล่เป่าหัวผู้เล่นฝ่ายตรงข้ …
20632 เดือน ago
โดยรวมแล้วเกมนี้ก็ยังเป็นเกมแนวจอมยุทธจีนที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่อง แล้วคนเล่นจะได้ร่วมผจญภัยท่ามกลางความขัดแย้งต่างๆของสไตล์โลกแห่งยุทธภพ แต่เกมนี้จะถ่ายทอดมุมมองของจอมยุทธ์ธรรมดา ไม่ได้เป็นผู้ได้รับโชคชะตาจากสวรรค์ หรือมีพลังแฝงใดๆ แถมดำเนินเนื้อเรื่อง …
16102 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว mmorpg เต็มรูปแบบ นำเสนอกราฟฟิกแบบ 3 มิติมุมมองกล้อง 360 องศา และสามารถปรับมุมกล้องได้หลากหลายแบบ และใช้กราฟฟิกของ Unreal Engine ในการพัฒนา ท่วงท่า อนิเมชั่น และการแสดงสีหน้าท่าทางจะยังคงทำออกมาเป็นธรรมชาติเหมือนกับเกมภาค 2 ทำให้ในแง่ของ …
16313 เดือน ago
Mission Zero เกมส์มือถือใหม่แนว 2v4 competitive stealth ที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นแบบ หนีผี หนีปีศาจ มาเป็นการไล่จับกันระหว่างสายลับจากฝั่ง Sirius และ Mobius โดยฝั่งของ Sirius นั้นต้องแอบเข้าไป ขโมยรหัสลับ เพื่อชิงเอาของสำคัญจากอีกฝั่ง ด้วยสกิลสายลับหลากหลา …
21773 เดือน ago
Diablo Immortal เกมส์มือถือใหม่แนว Action MMORPG ที่นำเกมส์ระดับตำนานมาปรับใหม่แปลงกายจาก RPG สู่การเป็น MMORPG จากเกมส์ที่คุณต้อง ซื้อ สู่เกมส์ที่แค่ดาวน์โหลดก็สามารถเล่นกันได้เลย ฟรีๆ ทำให้ผู้เล่นต้องปรับอารมณ์กับความแตกต่าง และ ความคาดหวังที่มีต่อตัวเกม …
16833 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว Openworld แบบเต็มรูปแบบ และแตกต่างจากเกมอื่นก็คือเกมนี้จะเป็น MMORPG แปลว่าวิ่งๆ ไปก็จะเจอกับคนเล่นคนอื่นที่มาเล่นด้วย ซึ่งโลกของเกมนี้จะกว้างใหญ่มาก มี Fast Travel และสามารถเชื่อมต่อกันได้แบบไร้รอยต่อ ไม่ต้องติดฉากโหลดใดๆ …
28194 เดือน ago
สำหรับเกม Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories นั้นจะเล่าเรื่องราวภาคเสริมที่มีเนื้อเรื่องแยกเป็นของตนเอง คนเล่นจะเป็นเพื่อนของลูลูช ที่พ่อแม่เสียชีวิตจากการรุกรานของจักรวรรดิบริทาเนียในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกองกำลังที่จะร่วมมือกับลูลูชเพื่อโค …