1916 ชั่วโมง ago
ภาพรวมของเกมนี้ก็คือเกมแนว MMORPG ที่มีระบบออโต้พร้อมกับระบบ Action นิดหน่อยที่ให้คนเล่นสามารถกระโดดหลบการโจมตีของอีกฝ่ายได้บ้าง แต่ไม่ใช่การกลิ้งหลบ ดังนั้นในแง่ของความเป็น Action ของเกมนี้อาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่นัก แต่ถ้าถามว่าเกมไปในทางสายออโต้จ๋าอ …
1416 ชั่วโมง ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่ตัวละครจะมีการบอทให้สู้แบบอัตโนมัติทั้งการโจมตีและการใช้สกิล เกมไม่มีระบบ Action เช่นการหลบการโจมตี จึงทำให้เป็นอีกเกมที่เล่นได้อย่างง่ายดายและปล่อยให้เล่นออโต้ได้เลย ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือเกมมีเนื้อหาให้เล่นเป็ …
807 วัน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG จัดทีมตะลุยด่านที่จะต้องสั่งการตัวละครในการโจมตีต่างๆ โดยตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติไปเรื่อยๆ คล้ายคลึงกับพวกเกมตะลุยด่านทั่วไป ซึ่งจะสามารถจัดทีมได้สูงสุด 8 ตัวละคร แต่ที่ไม่คล้ายเลยก็คือเกมนำเสนอพื้นที่การสู้รบเป็นฉาก 3 มิติ …
1091 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวแบทเทิลด้วยงานภาพกราฟฟิกแบบ Full3D โดยจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ 3 คน และลุยต่อสู้ในด่านที่มีศัตรูอยู่ โดยเกมนี้จะไม่มีระบบออโต้ คนเล่นจะต้องควบคุมตัวละครในการต่อสู้และกดหลบการโจมตีด้วยตัวเองด้วยระบบการเล่นแบบเรียบง่าย ในฉากขน …
751 สัปดาห์ ago
จุดเด่นของเกมนี้ก็คือเกมได้นำเสนอฉากเมืองขนาดใหญ่ที่ผสมผสานของเกมแนวแข่งรถพร้อมโลเคชั่นแลนด์มาร์คของญี่ปุ่นอย่างหอคอยโตเกียวและภูเขาไฟฟูจิเอามาตั้งให้ดูด้วย ขับไปยังไงคุณก็จะต้องมองเห็น 2 สิ่งนี้ปรากฏในเกม แต่แน่นอนว่าเมืองของเกมนี้ไม่ใช่เมืองของประเทศญี่ป …
1071 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้ได้นำเสนอความเป็น MMORPG ที่ชวนนึกถึงเกมบน PC ในยุคคลาสสิค แต่ว่าได้ปรับระบบการเล่นให้เป็นเกมบนมือถือพร้อมกับระบบ Auto ที่ทำให้เล่นได้อย่างสะดวกสบาย เทียบกับเวอร์ชั่นที่แล้วเกมได้มีการปรับระบบให้เข้ากับเกมมือถือมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบติดตามแต่ละเค …
1652 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ที่ตัวละครจะเล่นด้วยตัวเองโดยที่คนเล่นไม่ต้องคอยกดโจมตีหรือกดปุ่มใช้สกิลเพราะเกมจะมีระบบออโต้ให้ทุกอย่างรวมไปถึงออโต้ตอนที่ปะทะกับบอสอีกด้วย รูปแบบของเกมจะเป็นเกมแนวจัดทีมลงเล่นได้ 5 ตัวละคร และแต่ละตัวละครจะมีการแบ่งเกรด ยิ่งระด …
1282 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม The King of Fighters ARENA เป็นเกมภาคใหม่ของซีรีย์ The King of Fighters ที่ทาง Netmarble และ SNK เจ้าของลิขสิทธิ์ได้มาร่วมกันพัฒนาและทำออกมาเป็นในรูปแบบของเกมไฟ้ท์ติ้งอาเขดให้เล่นบนมือถือ มีความแตกต่างจากเกมตัวที่เปิดบริการอยู่แล้วจนเป็นอีกเกมเลย …
1252 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสในรูปแบบ Squad-Based RPG หรือก็คือการเข้าร่วมปะทะในฉากต่อสู้ในแบบกลุ่มโดยจะมีทั้งหมด 4 ตัวละครให้คนเล่นได้จัดทีมเอาไปตะลุยด่าน และจะสามารถเลือกได้ว่าจะเอาใครใส่เข้าร่วมทีมบ้าง จุดเด่นอย่างแรกของเกมนี้ก็คืองานภาพกราฟิกของเกมที่ …
1532 สัปดาห์ ago
จุดที่น่าสนใจสำหรับเกมนี้ก็คือระบบสกิลของเกมที่จะมีทั้งใช้ท่าไม้ตายกับแปลงร่าง และจะเป็นอาชีพของตัวละครนั้นๆไปเลย ไม่ได้เป็นการแปลงร่างเป็นบอสหรือสัตว์ประหลาดในเกมเหมือนกับเกมอื่น คนเล่นจึงสามารถแสดงทักษะความสามารถของตัวละครได้สุดทางโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปตา …