856 วัน ago
กลับมาเขย่าวงการ MMORPG เกมสายแบ๊วระดับตำนาน LUNA ORIGIN กลับมาสร้างความสนุกและความตื่นเต้นอีกครั้ง และการมาครั้งนี้ ไม่ได้มาแบบเปล่าๆ แต่มาพร้อมของแจกต้อนรับเปิดเกมมากมาย ใครที่เคยสัมผัสความน่ารัก ความแบ๊วระดับตำนานสามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้! …
6422 เดือน ago
Dragon Survival เกมส์มือถือใหม่ Action Roguelike ที่เราจะต้องเลือกตัวละคร Tamer ที่มีให้เลือกหลากหลาย สวมใส่อุปกรณ์ต่างๆ ทั้ง เกราะ, อาวุธ และ เครื่องประดับ ที่มีหลากหลายระดับให้เราสะสม นอกจากนั้นยังสามารถ ตีบวกเพื่อเสริมความแกร่ง ให้อุปกรณ์เหล่านั้น โดยเร …
4322 เดือน ago
Second Wave เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว MOBA shooter ที่มาในกราฟิกแนว Anime และ ตัวละครหลากหลาย ที่ได้ดัดแปลงมาจากหลายวัฒนธรรม ในมุมมองที่สลับได้ทั้ง FPS และ TPS ให้เราเลือกเล่น ตัวละคร แต่ละตัวนั้นจะมี Role ของตัวเอง เราต้องร่วมทีมกับผู้เล่นอื่น จัดทีมให้เหมาะสม …
7222 เดือน ago
ASTRA: Knights Of Veda เกมส์ออนไลน์ใหม่ที่สามารถเล่นได้ทั้ง iOS, Android และ PC ซึ่งในส่วนของ PC นั้นจะเปิดให้บริการบน Steam บรรยากาศภายในเกมส์นั้นจะมาในแนว Dark Fantasy ที่จะพาเราไปผจญภัยในดินแดนที่ มนุษย์ และ ปีศาจ สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข จนกระทั …
4082 เดือน ago
NOMAD เกมส์มือถือใหม่แนว Adventure RPG ให้เรารวบรวมทรัพยากรต่างๆ เพื่อนำมาสร้างทั้ง อุปกรณ์ในการดำรงชีพอย่าง ขวาน, เบ็ดตกปลา, พื้นที่เพาะปลูก, อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในเรือ และ ขยายขนาดของเรือ รวมไปถึงการพัฒนาเกาะร้างให้เหมาะกับการใช้ชีวิต ต่อสู้กับเหล่ามอนส …
3032 เดือน ago
Hero Adventure เกมส์มือถือใหม่ Idle RPG กราฟิกการ์ตูน 2D ที่เราสามารถจัดทีมจากตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งเราสามารถ อัพเกรดเลเวลเพิ่มความแข็งแกร่ง เมื่อถึงเลเวลที่กำหนดจะเป็น การปลดล็อค Skill ใหม่ๆ ให้เราได้ใช้ นอกจากนั้นยังเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยการ สวมใส่อุปกร …
3382 เดือน ago
Slime Battle: Idle RPG Games เป็นเกมส์มือถือใหม่แนว Casual จากทีมพัฒนา Fansipan Limited ที่เราจะต้องรับบทเป็น สไลม์ ที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องบ้านเกิดของพวกเขาจากการรุกรานของมนุษย์ ซึ่งเราสามารถ อัพเกรดเจ้าสไลม์ ได้ตั้งแต่ยังไม่ลงสนาม ซึ่งจะแบ่งเป็น การอัพเก …
1692 เดือน ago
Dragonheir: Silent Gods เกมส์มือถือใหม่ Cross-Platform Adventure RPG ให้เราสะสมตัวละครจัดทีมที่มีให้เราเลือกมากกว่า 110 ตัวละคร หลากหลายเผ่า เพื่อออกเดินทางในแผนที่โลกแบบ Open World ให้เราได้สำรวจ โดยแผนที่ของเกมส์นี้ทำออกมาได้กว้างเอาเรื่องเลยทีเดียว และ …
822 เดือน ago
I Love Burger สร้างร้านเบอร์เกอร์ในฝัน และ ฟาร์มของคุณ เป็นเกมมือถือใหม่ที่ให้คุณได้ สร้างร้าน & ทำฟาร์ม ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นคนจัดการร้านเบอร์เกอร์และฟาร์มเป็นของตัวเอง สร้างอาณาจักรเบอร์เกอร์ บริหารจัดการร้านเบอร์เกอร์ สร้างแฟรนไชส์ไปกับเพื่อนๆ …
2142 เดือน ago
Captain Tsubasa Ace เกมส์มือถือใหม่แนว ฟุตบอล ในบรรยากาศเรื่องราวจากอนิเมะฟุตบอลระดับตำนานของญี่ปุ่น ที่ถูกคนมาหมดทั้งเหล่า นักเตะ, โค้ช, ผองเพื่อน ไม่ต้องพูดถึง ท่าไม้ตายของผู้เล่น และ แทคติคต่างๆ ก็ถูกหยิบมาพัฒนาให้เข้ากับระบบการเล่นได้เป็นอย่างดี งานนี้ …