7023 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสสลับฝั่งกันต่อสู้ โดยคนเล่นจะสามารถใส่ตัวละครได้ถึง 5 ตัวละคร มีระบบธาตุเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยในแต่ละด่านเกมจะมีการบอกว่าศัตรูด่านนี้จะเป็นธาตุอะไรบ้างและคนเล่นจะต้องจัดทีมเพื่อเอาตัวละครที่ชนะทางท่าอีกฝ่ายลงต่อสู้ เกมนี้ให้ความสำค …
5515 เดือน ago
แม้ว่าเกมนี้จะมีการอิงเรื่องราวเดิมของตัวเกม Eternal City มา แต่การเล่าเรื่องนั้นจะต่างกัน สังเกตได้ว่าตัวเกมนั้นจะเล่าเรื่องไปในโทนทางเดียว เพราะเนื่องจากเกมเริ่มมีการเปลี่ยนเป็น IDLE แล้ว แต่ก็จะยังมีตัวเลือกต่างๆ มาให้ได้เล่น ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะส่งผล …
6175 เดือน ago
จุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่ธีมของเกมและเรื่องราวที่ทำออกมาน่าตื่นเต้นและติดตามอย่างมาก แต่ก็น่าเสียดายตรงที่เกมเป็นภาษาจีนเพราะเป็นเซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน หากว่าเกมเป็นภาษาอังกฤษก็จะเข้าถึงเรื่องราวได้มากกว่านี้ แต่จากแค่ภาพและบรรยากาศในเกมนั้นก็เห็นได้ว่าเกมทำออ …
10706 เดือน ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นการจัดทีม 5 ตัวละครลงลุยด่าน โดยปกติตัวละครก็จะฟาร์มของแบบออฟไลน์ไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก มีไฟก็เล่นต่อ และตัวละครจะต่อสู้แบบอัตโนมัติ ใช้สกิลเองอะไรเอง และตัวละครของเราจะเป็นตัวละครผู้นำที่จะใช้สกิลเสริมแยกออกมาช่วย (ไม่ได้ลงสนาม) แต่ละ …
13447 เดือน ago
ทางด้านเนื้อเรื่องแล้ว เทียบกับเกม IDLE ทั้งหมดเกมนี้ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ แต่เสียดายที่ตัวเกมไม่ใช่เกมทุนสูง เราเลยจะเห็นแค่ตัวละครคุยกันด้วยตัวหนังสือและฉากเดิมๆ ทำให้การนำเสนอของเกมนี้ทำออกมาธรรมดาไปนิด แถมจะข้ามก็ข้ามได้ แต่เอาจริงๆ เกมเป็นภาษาจ …
7897 เดือน ago
สำหรับตัวเกม Ragnarok Monster’s Arena นั้นจะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครจัดทีมตะลุยด่าน เกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะเป็นที่ตัวละครอย่าง NPC, มอนสเตอร์ และรวมไปถึงบอสต่างๆ ที่จะมาให้คนเล่นได้สะสมกันอย่างครบครัน มีระบบธาตุที่ชนะทางและแพ้ทางธาตุ ซึ่งหากเอาตัวล …
14329 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกม MMORPG นำเสนอเรื่องราวโดยทั้งกราฟฟิกและการดำเนินเรื่องในเกมที่ชวนนึกถึงเทพนิยายของจีน ซึ่งถ้าคนไหนอ่านภาษาจีนออกก็น่าจะฟินกับเรื่องราวเพราะเน้นการเล่าเรื่องอย่างมาก อย่างไรก็ตามเพราะเกมไม่มีภาษาอังกฤษ คนไหนที่อ่านไม่ออกก็จะเสียอรรถรสในกา …
191510 เดือน ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวตั้ง โดยที่ตัวละครจะวิ่งไปเรื่อยๆ แล้วเมื่อเจอศัตรูก็จะสู้กับศัตรู เป็นแบบ IDLE ที่คนเล่นจะสามารถปิดเกมแล้วตัวละครก็จะยังคงฟาร์มของมาให้ ทำให้เป็นเกมเล่นได้สบายๆ ไม่ต้องมานั่งห่วงว่าจะเล่นไม่ไหวยังไงอะไร เพราะเบื่อเมื่อไหร่ก็พัก …
137910 เดือน ago
ตัวเกม Dynasty Warriors: Overlords นั้นได้รับลิขสิทธิจาก Koei Tecmo พร้อมกับได้ทีมพัฒนาเกมหลักมาดูแลการสร้างเกมนี้่อย่างเต็มตัวอีกด้วย คนเล่นจะได้รับบทเป็นนายทหารคนสนิทของเล่าปี่ กวนอู และเตียวหุย เพื่อหยุดยั้งสงครามที่เกิดขึ้น จึงต้องกำราบผู้มักใหญ่ในการต …
11571 ปี ago
สำหรับเกม New Maple R นั้นจะเปลี่ยนจากเกมแนว MMORPG มาเป็นเกมแนว RPG ผสมผสานกับ IDLE ทำให้ระบบเกมนั้นจะแตกต่างจากตัวหลัก แต่ตัวเกมยังมีส่วนผสมความเป็น MMORPG อยู่บ้าง อย่างเช่นพอเข้าเมืองก็จะเจอคนเล่นคนอื่นอยู่ แต่เพราะมาเป็นเกมแนวตั้ง ภาพหน้าจอจะเล็กลง จะ …