19318 เดือน ago
ตัวเกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่ตัวละครจะเดินออโต้ไปหาจุดหมายเอง รวมไปถึงมีระบบต่อสู้อัตโนมัติมาให้ เพื่อให้คนเล่นสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย แน่นอนว่าเอาแค่นี้หลายคนคงอาจจะนึกถึงภาพเกมที่เล่นง่ายๆไม่ค่อยมีอะไร แต่ต้องบอกว่าเกมนี้มีอะไรดีกว่าที่เห็ …
4019 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว ActionRPG โดยไม่มีระบบออโต้และคนเล่นจะต้องควบคุมการต่อสู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง โดย 1 ตัวละครจะมีอาวุธ 2 รูปแบบที่สามารถกดสลับกันไปมาได้ และอาวุธแต่ละรูปแบบจะมีสกิลการโจมตีเฉพาะทางที่แตกต่างกันออกไป จุดเด่นของระบบการต่อสู้นี้ก็คือถึงแม้ว่ …
3459 เดือน ago
ตัวเกมนี้ให้อารมณ์เหมือนกับเกมสไตล์ RPG ที่คนเล่นจะได้ทำตามเควสต่างๆ เพียงแต่แทนที่คนเล่นจะได้ออกไปต่อสู้หรือรับบทเป็นผู้กล้า เกมนี้คนเล่นจะรับบทแค่เป็นเจ้าของหมู่บ้านที่จะได้ร่วมมือกับเหล่าภูติต่างๆเพื่อปลูกผักทำฟาร์มอยู่แบบสโลว์ไลฟ์ ทำให้เกมนี้มีภาพลักษณ …
9811 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสสลับฝั่งกันต่อสู้ โดยคนเล่นจะสามารถใส่ตัวละครได้ถึง 5 ตัวละคร มีระบบธาตุเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยในแต่ละด่านเกมจะมีการบอกว่าศัตรูด่านนี้จะเป็นธาตุอะไรบ้างและคนเล่นจะต้องจัดทีมเพื่อเอาตัวละครที่ชนะทางท่าอีกฝ่ายลงต่อสู้ เกมนี้ให้ความสำค …
7711 ปี ago
แม้ว่าเกมนี้จะมีการอิงเรื่องราวเดิมของตัวเกม Eternal City มา แต่การเล่าเรื่องนั้นจะต่างกัน สังเกตได้ว่าตัวเกมนั้นจะเล่าเรื่องไปในโทนทางเดียว เพราะเนื่องจากเกมเริ่มมีการเปลี่ยนเป็น IDLE แล้ว แต่ก็จะยังมีตัวเลือกต่างๆ มาให้ได้เล่น ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะส่งผล …
8511 ปี ago
จุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่ธีมของเกมและเรื่องราวที่ทำออกมาน่าตื่นเต้นและติดตามอย่างมาก แต่ก็น่าเสียดายตรงที่เกมเป็นภาษาจีนเพราะเป็นเซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน หากว่าเกมเป็นภาษาอังกฤษก็จะเข้าถึงเรื่องราวได้มากกว่านี้ แต่จากแค่ภาพและบรรยากาศในเกมนั้นก็เห็นได้ว่าเกมทำออ …
13151 ปี ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นการจัดทีม 5 ตัวละครลงลุยด่าน โดยปกติตัวละครก็จะฟาร์มของแบบออฟไลน์ไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก มีไฟก็เล่นต่อ และตัวละครจะต่อสู้แบบอัตโนมัติ ใช้สกิลเองอะไรเอง และตัวละครของเราจะเป็นตัวละครผู้นำที่จะใช้สกิลเสริมแยกออกมาช่วย (ไม่ได้ลงสนาม) แต่ละ …
15871 ปี ago
ทางด้านเนื้อเรื่องแล้ว เทียบกับเกม IDLE ทั้งหมดเกมนี้ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ แต่เสียดายที่ตัวเกมไม่ใช่เกมทุนสูง เราเลยจะเห็นแค่ตัวละครคุยกันด้วยตัวหนังสือและฉากเดิมๆ ทำให้การนำเสนอของเกมนี้ทำออกมาธรรมดาไปนิด แถมจะข้ามก็ข้ามได้ แต่เอาจริงๆ เกมเป็นภาษาจ …
9631 ปี ago
สำหรับตัวเกม Ragnarok Monster’s Arena นั้นจะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครจัดทีมตะลุยด่าน เกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะเป็นที่ตัวละครอย่าง NPC, มอนสเตอร์ และรวมไปถึงบอสต่างๆ ที่จะมาให้คนเล่นได้สะสมกันอย่างครบครัน มีระบบธาตุที่ชนะทางและแพ้ทางธาตุ ซึ่งหากเอาตัวล …
16712 ปี ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกม MMORPG นำเสนอเรื่องราวโดยทั้งกราฟฟิกและการดำเนินเรื่องในเกมที่ชวนนึกถึงเทพนิยายของจีน ซึ่งถ้าคนไหนอ่านภาษาจีนออกก็น่าจะฟินกับเรื่องราวเพราะเน้นการเล่าเรื่องอย่างมาก อย่างไรก็ตามเพราะเกมไม่มีภาษาอังกฤษ คนไหนที่อ่านไม่ออกก็จะเสียอรรถรสในกา …