833 สัปดาห์ ago
ภาพรวมของเกมตัวนี้จะเหมือนกับเกม The Legend of Neverland อย่างมาก คือระบบการเล่นและงานภาพจะเหมือนกันหมด เริ่มต้นในเมืองแรกเหมือนกัน มีภูติดอกไม้ (ของไทยจะใช้คำว่าฟลาวเวอร์แฟรี่) มาคอยช่วยเราและมาในรูปแบบของกาชาเหมือนกัน และนำเสนอโลกอันกว้างใหญ่เหมือนกัน แต …
1784 สัปดาห์ ago
เกมเป็นแนว IDLE จึงไม่จำเป็นต้องจัดทีมโดยคำนึงถึงศัตรูมาก พูดง่ายๆก็คือจากปกติของเกมแนวนี้ที่จะต้องเลือกตัวละครต่อสู้กับศัตรูระยะใกล้หรือไกลตามประเภทเรือรบ เกมตัวนี้ไม่จำเป็นเพราะคนเล่นสามารถเลือกตัวละครที่ชอบได้ เรือแต่ละประเภทจะมีผลในการโจมตีหรือระยะของก …
5141 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Tower Defense ที่จะให้คนเล่นจับลากตัวละครเอามาวางในสนามแล้วป้องกันการบุกรุกของศัตรูที่ค่อยๆ มา เป้าหมายคืออย่าให้ศัตรูบุกเข้าไปถึงปลายทางของเรา (หากหลุดเข้าไปได้ก็จะไม่ได้คะแนน 3 ดาวทันที) โดยจะมีการแบ่งโซนพื้นที่เป็นจุด คือบนพื้นกับบ …
2841 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG ที่จะรอจังหวะในการกดใช้สกิลโดยที่ตัวละครจะทำการต่อสู้อัตโนมัติ สิ่งที่น่าสนใจก็คือตัวละครเอกของเกมนี้จะยืนแถวหน้าสุดและเป็นแท้งคอยรับดาเมจป้องกัน เพราะตัวละครที่เราจะเอามาจัดทีมนั้นจะเป็นเหล่าเชื้อพระวงศ์ที่เป็นกษัตริย์จากโลกต่างๆ เร …
4381 เดือน ago
ตัวเกมนี้ถ้าให้พูดระบบการเล่นแบบเข้าใจง่ายๆ คือจะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่านและให้คนเล่นอาศัยจังหวะเลือกการ์ดสกิลในการโจมตีอีกฝ่ายแบบคล้ายๆ กับเกมการ์ด ถึงภาพรวมของเกมเป็นแบบนี้ แต่ความต่างจากเกมอื่นคือเกมเพลย์ที่จะเหมือนตัวละครขี่เจ็ทวนไปรอบๆ สนามเป็นวงกลม …
4052 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่จะสามารถจัดทีมได้ทั้งหมด 6 ตัวละคร โดยจะแบ่งเป็น 3 คนหลักและอีก 3 คนหลังเป็นคนที่จะเปลี่ยนตัวขณะต่อสู้ได้ ตัวเกมนั้นจะมีการแบ่งเกรดตัวละครและใช้ระบบชนะทางหรือแพ้ทางธาตุมาเกี่ยวข้อง โดยตัวละครหลักที่คนเล่นจะได้เล่นก็จะมีหลาย …
4622 เดือน ago
สำหรับเกมนี้หากมองภาพรวมแล้วจะให้อารมณ์เหมือนกับเล่นเกม Shooting แต่จริงๆแล้วก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะตัวเกมจะเป็นรูปแบบของการกดสกิลเพื่อการโจมตีเหมือนกับเกมแนวจัดทีมตัวละครทั่วไป พูดง่ายๆก็คือใครคาดหวังที่อยากเห็นเกมแนวกดปุ่มยิงโจมตีศัตรูไปด้วยวิ่งไปด้วย จะ …
1474 เดือน ago
ว่ากันทั่วไปแล้วนี่ก็คือเกมแนวสะสมตัวละคร แต่สำหรับเกมนี้จะเป็นการสะสมตัวละครที่เป็นเหล่า monster และก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่มีรูปลักษณ์ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ในหลายคน ระบบการเล่นนั้นจะเป็นการจัดทีมตัวละคร 5 คน สามารถเลือกใครลงทีมและวางแนวหน้าหรือและแนวห …
5254 เดือน ago
Clover Theater เกมส์มือถือใหม่แนว สะสมตัวละคร กับเรื่องราวการเดินทางของคณะละครสุดแปลกที่สมาชิกทุกคนเป็น มอนส์เตอร์สาวสวย ที่ถูกอัญเชิญจากมิติอื่น ให้เราได้สะสมเพื่อจัดทีมต่อสู้แบบ 5 ตัวละคร พร้อมด้วยการ เซ็ตการ์ดอีก 3 ใบ ต่อสู้กับศัตรูหลากหลาย ออกสำรวจดินแ …
7964 เดือน ago
จุดเด่นอันดับแรกของเกมนี้ก็คือการนำเสนอกราฟฟิกแบบ 3 มิติสไตล์งานที่ดูแล้วชวนนึกถึงฉบับอนิเมะที่ฉายมาแล้ว พูดง่ายๆก็คือเหมือนกับเอาต้นฉบับเอามาทำฉากคัทซีนใหม่ทั้งหมด แถมไม่ใช่แค่เห็นหน้าตัวละครยืนคุยกันเฉยๆหรือเป็นแนวภาพนิ่งอย่างเดียว ยังเล่าเรื่องได้กระชับ …