24463 สัปดาห์ ago
ตัวเกมเพลย์ของเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนว Tactical จัดทีม 5 ตัวละครมีเลือกเป็นธาตุและสายการเล่น อย่างเช่นสายแท้งก์, โจมตี, เวทมนตร์ และสนับสนุน และมีการแบ่งเป็นธาตุสีต่างๆ ที่อาศัยหลักการชนะทางแพ้ทางไมได้แตกต่างอะไรจากเกมอื่นเท่าไหร่นัก ยังคงเข้าหลักเกณฑ์ มีตัว …
8544 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะมีสองส่วน ส่วนแรกคือแนวสร้างฐานที่มีความคล้ายคลึงกับแนวสร้างเมือง (ที่เรียกฐานเพราะไม่ได้เป็นเมือง) โดยคนเล่นจะต้องสร้างที่ผลิตมานา ฟาร์ม ซึ่งหลายๆ อย่างนั้นจะเป็นการเอาทรัพยากรเพื่อเอาไปพัฒนาตัวละคร และจะขยายพื้่นที่ไปได้เรื่อยๆ โดยการป …
11021 เดือน ago
ตัวเกม Orient Arcadia นี้ ยืนยันว่านี่เป็นเกมสามก๊กแน่นอน เพราะมีตัวละครหลักอย่าง เล่าปี่, กวนอู และ เตียวกุย รวมทั้งลิโป้ที่ปรากฎตัวออกมาด้วย เพียงแต่ว่าเนื้อเรื่องจะแตกต่างจากสามก๊กที่รู้จักและเล่าใหม่ทั้งหมด แถมสำคัญคือตัวเราจะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวอ …
1301 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว JRPG ที่โดดเด่นเรื่องราวที่จะให้คนเล่นได้ดำดิ่งกับเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจ (แต่แน่นอนว่าจะดีสำหรับคนอ่านญี่ปุ่นออกเพราะเกมไม่มีภาษาอังกฤษ) ซึ่งแม้แต่เหล่าตัวละครต่างๆ ก็จะมีเรื่องราวของตนเองอีกด้วย มาดูระบบการเล่นกัน ตัวเกมจะเป็นเกมแ …
12501 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นรูปแบบ RPG เน้นตะลุยดันเจี้ยนตามด่านต่างๆ โดยจะมีพื้นที่เมืองขนาดกว้างและมองเห็นคนเล่นกันเองวิ่งเล่นไปมาอีกด้วย ซึ่งตรงนี้จะรวมไปถึงรับเควสต์ ส่งเควสต์ รวมไปถึงการหาปาร์ตี้คนเล่นด้วยเช่นกัน ระบบการเล่นจะเป็นแนวตะลุยด่าน (รับเควสต์ก่อนไปตะลุย …
11152 เดือน ago
ก่อนอื่นต้องบอกว่าโปรเจคเกมนี้เป็นโปรเจคที่ทำออกมาขำๆ ในรูปแบบกึ่งจริงจัง ซึ่งดูแล้วเหมือนทดลองตลาดเสียมากกว่า ระบบการเล่นเกมนั้นถูกออกแบบมาให้เล่นได้ง่ายแต่จะอิงสกิลตัวละครจากในเกมหลัก ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนก็เล่นได้ แต่ถ้าเล่นมาก่อนจะรู้ว่าตัวละครจะมีสกิ …
7082 เดือน ago
เกมนี้ดูผ่านๆ จะเหมือนเกม JRPG ธรรมดาที่เห็นในมือถือพร้อมกาชาทั่วไปแต่จะบอกว่าเกมนี้มีเนื้อเรื่องที่นุ่มลึกมากและจำเป็นต้องอ่านให้ออกถึงจะเล่นได้ดี เนื่องจากว่าเกมจะมีการเลือกตัวเลือกซึ่งเกมจะมีผลต่อการตัดสินใจ หากกดข้ามได้่ไหม ก็ได้ แต่บางทีจะเกิดเหตุการณ …
5582 เดือน ago
สำหรับเกม The Strongest Sage with the WC นั้นจะเล่าเรื่องตามอนิเมะ "ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า"  เด๊ะๆ ระบบการเล่นของเกมนี้เป็นเกมแบบง่ายๆ คือง่ายจริงๆ ทั้งตัวละครจิบิด้วยเกมเพลย์แบบให้กดใช้สกิลและท่าไม้ตาย โดยตัวละครจะโจมตีอัตโนมัติไปเรื่อยๆ วัดกันว …
6322 เดือน ago
ระบบการเล่นเกมนี้ว่ากันตามตรงก็จะอารมณ์แนวเกม IDLE แบบมี VIP ทั่วไปที่เราเห็นๆ กันอยู่ แต่ตัวเกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมแนวอัพเกรดขึ้นมาอีกขั้น โดยเฉพาะในส่วนของระบบการเล่นและงานภาพอนิเมชั่นของเกมที่ทำออกมาเหนือกว่าเกมแนว VIP ทั่วๆ ไป เกมเพลย์นั้นจะเป็นเกมเทิ …
31712 เดือน ago
สำหรับเกม PuraOre! Pride of Orange : Smile Princess นั้นเป็นโปรเจคของ PuraOre! Pride of Orange ที่ทำทั้งอนิเมะและเกม (อนิเมะมีให้ชมฟรีใน Bilibili Thailand) โดยเล่าเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่รวมกลุ่มกันแข่งขันกีฬาฮ็อกกี้น้ำแข็ง ตัวเกมนั้นจะเป็นระบบเกมแนวกีฬ …