5649 เดือน ago
Kaminagashijima เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 Asymmetric Multiplayer การพบกันระหว่าง ผู้รอดชีวิต เหล่าสาวน้อยเครื่องสังเวยที่ถูกส่งมายัง เกาะร้างต้องสาป เพื่อมาทำภารกิจในการเปิดเครื่องสร้างบาเรียกังขังเทพปีศาจผู้ถูกสะกดไว้บนเกาะนี้อีกครั้ง ผู้ล่า เทพปีศาจ Hiruko …
51612 เดือน ago
สำหรับเกม Engage Kill จะเล่าเรื่องราว ที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในฉบับอนิเมะหลายเดือน เป็นเกมแนวเทิร์นเบสจัดทีมได้ทั้งหมด 4 ตัวละครพร้อมกับใส่ตัวละครผู้ช่วย รวมไปถึงใส่อุปกรณ์พิเศษที่เปรียบเสมือนกับเป็นอุปกรณ์ติดตั้งให้กับตัวละครเพิ่มสเตตัส ทำให้เกมนี้คนเ …
4621 ปี ago
เกมนี้จะมีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก โดยการวางบล็อกเพื่อต่อกันให้ตัวละครกระโดดขึ้นไปโจมตีศัตรูที่บินอยู่ได้ โดยถ้าสังเกตในเกมจะมีขีดไกด์ไลน์บอกระดับความสูงเอาไว้ คนเล่นจะต้องเรียงบล็อกวางต่อกันให้เลยขีดไกด์ไลน์ที่เกมบอกเอาไว้ แล้วตัวละครก็จะกระโดดตามบล็อกไปโจมต …
4861 ปี ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว srpg ที่ตัวละครจะทำการเดินผ่านช่องต่างๆและโจมตีศัตรูได้หากเดินไปถึงในระยะที่กำหนด ดังนั้นในรูปแบบของระบบเกมจึงไม่ค่อยแตกต่างกับเกมแนว srpg เกมอื่นเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่มีความแตกต่างก็คือระบบเชิงลึกของระบบเกมตัวนี้ ยกตัวอย่างเช่น คน …
3521 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว JRPG ที่ตัวละครเดินตามฉากต่างๆแล้วก็จะตัดเข้าสู่ฉากต่อสู้แบบเทิร์นเบส เกมก็มาพร้อมกับระบบออโต้ที่จะสู้อัตโนมัติ แน่นอนว่าหากพูดถึงแค่นี้หลายคนก็คงจะนึกแค่ว่าก็คงจะมีระบบการเล่นเหมือนกับเกมมือถือทั่วไป แต่สิ่งที่เกมนี้แตกต่างจากเกมมือถือเ …
5451 ปี ago
สิ่งที่แตกต่างของเกมนี้กับเกมอื่นก็คือ เป็นเกมที่เน้นเนื้อเรื่องอย่างที่สุด เป็นต้นว่าคนเล่นจะไม่สามารถกดปุ่มข้ามฉากสำคัญได้เลย แต่ถึงเกมจะมีฉากอะไรให้ดูเป็นจำนวนมาก แต่เกมก็นำเสนอกราฟิกของภาพที่ทำออกมาดูลื่นไหลและสวยงาม ราวกับเป็น light novel ที่มีชีวิตซึ …
6531 ปี ago
รูปแบบการเล่นนั้นตัวละครจะวิ่งเองและคนเล่นจะต้องคอยขยับตัวละครไปตามตำแหน่งต่างๆ ได้เลนส์วิ่งทั้งหมด 4 เลนส์และระยะหน้ากลางหลัง โดยทั้งหมดนั้นคนเล่นจะสามารถควบคุมได้โดยการใช้นิ้วทัชบนหน้าจอ ตัวอย่างเช่นหากกดปุ่มทัชไปข้างหน้าตัวละครก็จะพุ่งไปข้างหน้า แต่หากท …
9781 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวผสมผสานของเกมตะลุยด่านและเกมสำรวจ โดยในแต่ละด่านเกมจะมีเป้าหมายแตกต่างกัน เช่นไปกำจัดบอสหรือไปไล่จับมอนสเตอร์มาและระหว่างทางคนเล่นจะทำอะไรก็ได้ เช่นจะไปสำรวจหรือจะไปโจมตีมอนสเตอร์เพื่อเก็บเลเวลก็ได้เช่นกัน ระบบจะเล่นเกมนี้จะไม่ใช่การเดินผ …
7481 ปี ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครทั้งหมด 4 คนในการตะลุยด่าน (ส่วนคนที่ 5 ก็จะเป็นตัวละครให้สามารถยืมมาเล่นกันได้) โดยมีเหล่าตัวละครจาก Blue Reflection มาให้คนเล่นได้ร่วมสะสมกันอีกด้วย ตัวละครเกมนี้จะมีระบบคลาสสายอาชีพที่ถือเป็นประเภทอาวุธ และมีระบบธาตุ …
5031 ปี ago
ภาพรวมของเกมตัวนี้จะเหมือนกับเกม The Legend of Neverland อย่างมาก คือระบบการเล่นและงานภาพจะเหมือนกันหมด เริ่มต้นในเมืองแรกเหมือนกัน มีภูติดอกไม้ (ของไทยจะใช้คำว่าฟลาวเวอร์แฟรี่) มาคอยช่วยเราและมาในรูปแบบของกาชาเหมือนกัน และนำเสนอโลกอันกว้างใหญ่เหมือนกัน แต …