20252 สัปดาห์ ago
ระบบเกมนั้นจะเป็นแนวจัดทีมตะลุยด่าน ใส่ได้ทั้่งหมด 5 ตัวละครและจะจับลากใครอยู่แนวหน้าหรือแนวหลังก็ได้ (แต่ในการสู้จริง ตัวละครสายประชิดจะวิ่งกรูเข้าไปกันอยู่ดี แต่ก็ลดโอกาสโดนตีได้หากวางอยู่แนวหลังแต่แรก) และเมื่อเกจพร้อมก็จะสามารถกดใช้สกิลในการโจมตีได้ เก …
15433 สัปดาห์ ago
เป็นการจับมือกันระหว่าง Bushiroad, Sumzap และ Drecom ที่ได้ทำทั้งอนิเมะและฉบับเกมมาให้เล่น ซึ่งอนิเมะเองก็ได้มีการฉายไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีนี้เองด้วย ตัวเกมนี้จะโดดเด่นด้านเนื้อเรื่องและระบบเกมเพลย์ที่ผสมผสานกัน นั่นเพราะเป็นโปรเจคที่ทำกับอนิเมะ แปลว่าคนเล่ …
16261 เดือน ago
รูปแบบเกมจะเป็นเกมกาชาที่ให้สะสมตัวละคร ซึ่งตัวละครจะมาจากทั้ง 5 ประเทศ โดยมีต้นแบบอย่างเช่นญี่ปุ่น, รัสเชีย, เยอรมัน, ประเทศติดทะเลทางใต้ และประเทศธรรมชาติอย่างเอลฟ์ ที่จะให้คนเล่นได้สะสมตัวละครมาเล่นกัน แต่ในเนื้อเรื่องว่าตรงๆ ก็คือฮาเร็มนั่นแหละ ระบบการ …
13782 เดือน ago
Dr.Stone Battle Craft นั้นจะเป็นเกม Strategy RPG ที่เล่าเรื่องราวโลกที่ถูกแสงประหลาดจนทำให้ผู้คนกลายเป็นหิน จนเวลาผ่านไปหลายร้อยปี ตัวเอกของเกมได้ตื่นขึ้นมาจากการถูกผนึกเป็นหิน และจะพยายามกอบกู้อารยธรรมของมนุษย์ขึ้นมาใหม่ด้วยพลังของวิทยาศาสตร์ เป้าหมายในกา …
13512 เดือน ago
ตัวเกมนี้คนเล่นจะสามารถเลือกตัวละครได้เริ่มต้นคือ 3 ตัวละคร ที่จะมีนิสัยที่แตกต่างกันและอาวุธที่แตกต่างกันอีกด้วย โดยเกมนี้คนเล่นจะเน้นคุมคนเดียวในการตะลุยด่าน และเน้นในการบังคับเอง ในเกมตจะมีระบบออโต้ด้วยก็จริงแต่จะมีปุ่มหลบให้คนเล่นหลบการโจมตีได้ แม้ว่าโ …
1862 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่าน โดยจะสามารถจัดทีมได้ทั้งหมด 4 คน ตัวละครจะทำการต่อสู้อัตโนมัติและให้คนเล่นกดใช้สกิล แต่ในการใช้งานสกิลนี้จะแตกต่างจากเกมอื่น ตรงที่ว่าความแรงของสกิลนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนช่องตัวละครที่อยู่ติดกัน ลองนึกถึงเกมเ …
9082 เดือน ago
ธีมของเกมนั้นจะมีความเป็นอนิเมะญี่ปุ่น ถ้านึกภาพธีมเกมไม่ออก ขอให้ลองนึกถึงเกมแนว Tower Defense ที่โด่งดัง แต่มาเป็นแนวธีมอนิเมะ ที่มีทั้งฉากคัทซีนและตัวละครสไตล์อนิเมะแบบเต็มสูบพร้อมนักพากย์ชื่อดังร่วมให้เสียงพากย์ ทุกอย่างในเกมนี้จะมีความเป็นญี่ปุ่นแต่ก็ …
26513 เดือน ago
สำหรับตัวเกม Ys VI: Online นั้นเป็นการนำเนื้อหาของเกม Ys VI: The Ark of Napishtim (ภาค 6) เอามารีเมคใหม่เล่นบนมือถือและปรับให้เล่นเป็นแบบเกมเล่นฟรีและเป็นเกมออนไลน์ โดยเล่าถึงนักผจญภัยผมสีแดง (ตัวเอกของเกมภาคหลัก) ตัวเกมนี้จะมีการเล่าเรื่องที่เหมือนกับเกมภ …
16234 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครตะลุยด่าน โดยจะผสมผสานการสำรวจ โดยในโหมดสำรวจนั้นเล่นจะต้องตรามหาเบาะแสในฉาก (ซึ่งง่ายมาก) เพราะเป็นการสืบสวนและหาสาเหตุว่าอะไรที่ทำให้เกิดโรคประหลาดนี้นั่นเอง เมื่อผ่านไปถึงจุดนึงแล้วคนเล่นจะได้เจอกับรังของศัตร …
15234 เดือน ago
สำหรับระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครตะลุยด่าน โดยจะสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละครและตบตีศัตรูไปตามด่าน โดยตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติและคนเล่นจะสามารถใช้จังหวะในการออกสกิลได้ แต่ก่อนที่าจะเริ่มสู้นั้นคนเล่นจะสามารถจัดแนวการสู้ของตัวละครได้ โดยตั …