3648 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสสลับทีมสู้กับอีกฝ่าย โดยจะเป็นรูปแบบของตัวละครทั้งสองฝั่งจะโจมตีปกติไปก่อน และเมื่อโจมตีปกติเสร็จแล้วก็จะเป็นการสะสมค่าพอยด์ให้คนเล่นสามารถกดปุ่มเลือกสกิลโจมตีศัตรูได้อีกทีนึง สกิลนี้คนเล่นก็สามารถเลือกได้ว่าจะโจมตีศัตรูตัว …
8361 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะสามารถหาได้จากทั้งการเล่นในด่านและกาชา คนเล่นจะสามารถสะสมแจกตัวละครเพื่อปลดล็อคออกมาเป็นตัวละครให้เล่นได้ในภายหลังได้ หรือง่ายๆ ก็คือ จะสายเติมหรือสายไม่เติมก็จะสะสมตัวละครใหม่ๆ มาเล่นได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเกมนี้จะมีการแบ่งเ …
8291 ปี ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE แนวตั้ง ตามมาตราฐานของเกม IDLE ทั่วไปที่ตัวละครจะวิ่งตรงไปข้างหน้า และต่อสู้ให้อัตโนมัติ ฟาร์มเก็บของให้กับเราเรื่อยๆ แม้ว่าจะกดปิดเกมไปแล้วก็ตาม ทำให้คนเล่นสามารถฟาร์มของได้เรื่อยๆ นั่นเอง คนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ทั้งห …
18972 ปี ago
ตัวเกมได้นำเสนอฉากในแนวนอน ซึ่งต่างจากเกมแนวเดียวกันที่จะเป็นเกมแนวตั้ง ทำให้เห็นรายละเอียดฉากต่างๆ ได้ค่อนข้างชัดกว่า เกมเพลย์จะสู้แบบออโต้ เราทำอะไรไม่ได้นอกจากดู แต่คนเล่นจะสามารถไต่ระดับไปยังด่านต่อๆ ไปได้เรื่อยๆ เมื่อตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้่น เฉก …
48572 ปี ago
ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ทาง Playpark ได้มีการเปิดตัวเกมอย่าง A:IR Ascent: Infinite Realm ซึ่งนอกจากเกาหลีแล้วเราก็ได้เล่นกันเป็นประเทศที่สองของโลก แต่ทว่าหลังจากนั้นเกมก็ได้เงียบหายไป ผ่านมาถึงสองปี เกมก็ได้กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ คนไหนที่คิดว่าจะเริ่นต้ …
21294 ปี ago
ตัวเกม Deadrite Hunt นั้นจะเล่าเรื่องราวที่ปีศาจใช้ประตูมิติบุกมาโลกมนุษย์ แต่กลุ่มมนุษย์อย่างเหล่านักล่า ได้หาทางสู้โต้กลับ นี่คือเกมมัลติเพลเยอร์แบบออนไลน์ที่จะแบ่งฝ่ายคนเล่นเป็นสองฝ่าย นั่นก็คือ ฝ่ายมนุษย์ กับ ฝ่ายปีศาจ และก็ยืนยันอีกครั้ง ฝ่ายมนุษย์สาม …
23704 ปี ago
เกม BTS world เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษในการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินชื่อดัง! …
24485 ปี ago
Heroes of Warland นั้้นจะเป็นเกมแนว Shooting ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือ FPS ที่คนเล่นจะได้เลือกเล่นตัวละครฮีโร่ (ตอนนี้มีให้เลือก 4 ตัวละคร) โดยแต่ละตัวละครจะมีอาวุธต่างกัน และมีสกิลที่แตกต่างกันด้วย เกมจะเป็นการปะทะระหว่างคนเล่น 4 ต่อ 4 นั่นเอง ตัวเกมนี้จะ …
52735 ปี ago
Bless Online เกมส์ออนไลน์ใหม่จาก Neowiz แนว MMORPG Open World ที่มีดีในเรื่องของกราฟิกระดับเทพ พร้อมด้วยแผนที่อันกว้างใหญ่ ตัวละครหลากหลายเผ่าพันธุ์ และ อาชีพหลากหลายให้เราได้เลือก โดยความสวยงามของกราฟิก แผนที่ สิ่งปลูกสร้าง NPC รวมไปถึง มอนส์เตอร์ ถือว่าท …
274675 ปี ago
สำหรับเกม Werewolf Online นี้สร้างมาจากบอร์ดเกมยอดฮิตอย่าง Werewolf ให้สามารถเล่นบนมือถือได้โดยไม่ต้องหาเพื่อนหรือไปซื้อกระดานมาเล่นกันเลย โดยเกมนี้จะเป็นจับกลุ่มคนเล่นทั้งหมด 16 คน แล้วแบ่งรอบเวลาเป็น 2 ช่วง คือกลางวันกับกลางคืน โดยช่วงกลางคืนนั้น มนุษย์ห …