1167 วัน ago
ตัวเกม เซียนน้อยทัชมายฮาร์ท นั้นจะมีระบบการเล่นของเกมจะเป็นแนว ARPG ในแบบฉบับของ MMORPG จีน ที่ตัวละครจะวิ่งไปเอง หาของเอง โจมตีอันโนมัติด้วยตัวเอง ระบบการเล่นจะให้อารมณ์เหมือนกับเกมสไตล์ MMO จีนที่จะโหลดฉากมาครั้งเดียวแล้ววิ่งกระโดดไปมา แต่เกมนี้ภาพจะเป็น …
951 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Fallen World นั้นจะมีระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นแบบเดียวกันกับเกมเอาตัวรอด ที่คนเล่นจะต้องหาทรัพยากรต่างๆ มาคราฟต์สร้างสิ่งของ หาอาหารมายังชีพ และเมื่อตัวละครแข็งแกร่งขึ้นจนอยู่ตัวแล้วก็จะสามารถสร้างเสื้อผ้า อาวุธใหม่ๆ ได้ ซึ่งในเกมนี้จะมีอาวุธอย่างอ …
2582 สัปดาห์ ago
เกม Pandora Fantasy จะเป็นเกม RPG โดยที่จะนำเสนอมุมมองด้านข้าง ตัวละครจะวิ่งไปโจมตีเองและคนเล่นจะต้องหาจังหวะในการใช้สกิลเพื่อโจมตีอีกฝ่าย โดยเกมนี้คนเล่นจะไม่สามารถเลือกเป้าหมายในการโจมตีหรือกดบังคับให้ตัวละครเคลื่อนที่ไปที่อื่นได้ เน้นดูตัวละครตีอย่างเดี …
1102 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Utopia:Origin นั้น เป็นเกมแนว Sandbox หรือเกมที่คนเล่นจะเล่นยังไงก็ได้ ในโลกอันกว้างใหญ่ โดยจะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่คนเล่นจะต้องหาทางเอาตัวรอดจากสัตว์ร้าย และจะสร้างที่อยู่บ้านของตัวเอง จากนั้นหากตั้งตัวได้แล้วก็จะสามารถออกไปล่าสัตว์ประหลาดและออกสำร …
3253 สัปดาห์ ago
เนื้อเรื่องของเกม Kungfu World นั้นจะดูมั่วๆ และจริงจังผสมกันไป ต้องบอกว่าเป็นเกมที่เนื้อเรื่องจะมาจริงจังก็ไม่ใช่ เอาฮาก็ไม่เชิง เพราะผสมๆ กันไปหมด โดยเกมจะมีมุขตลกทั้งฮาบ้างแป้กบ้าง นอกจากมุขตลกของเนื้อเรื่องแล้ว ในฉากต่างๆ หากมองดูดีๆ ก็จะมีมุขตลกแทรกเข …
3053 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกม Tales Of Guardians นี้จะเป็นเกมแนว RPG ภาพ 3 มิติ ที่ตัวละครจะวิ่งไปโจมตีตัวละครเอง และให้เราใช้จังหวะในการกดใช้สกิลในการโจมตี โดยความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือ คนเล่นะสามารถจัดทีมตัวเองได้ถึง 9 ตัวละคร เลยทีเดียว และตัวละครจะไม่ได้มีการแบ่งกอ …
1143 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Dimension Master นั้นจะมีระบบการเล่นในเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมสะสมตัวละคร โดยจะสามารถจัดทีมได้ทั้งหมด 6 ตัวละครใน 1 ทีม ตัวละครก็จะมีการแบ่งเกรดออกเป็นหลากระดับตามความหายาก คนเล่นจะสามารถหาตัวละครได้จากการกดกาชา หรือสะสมชิ้นส่วนตัวของตัวละครนั้นๆ มา …
6214 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Mia Online นั้นเป็นเกมแนว MMORPG Open world ที่ได้ทีมพัฒนาเกมเป็นทีมฮ่องกง แต่ตัวเกมนั้นจะมีธีมเป็นแนวตะวันตก ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นสไตล์นำทางโดยเควสต์ โดยทุกอย่างนั้นจะตามเควสต์หมด และตัวละครจะสามารถโจมตีออโต้และเดินไปยังเควสต์ให้อัตโนมัติ ค …
5364 สัปดาห์ ago
สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกม ARPG แบบเน้นเกมเพลย์มันส์ๆ เนื้อเรื่องสนใจบ้างไม่ต้องสนใจบ้างก็ได้ เรามีเกมมาแนะนำกันครับนั่นก็คือ Overlords of Oblivion เกมแนว ARPG ในธีมของ Dark Fantasy ครับ ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว ARPG ที่ตัวละครจะสามารถกดโจมตีและใช …
5161 เดือน ago
สำหรับตัวเกม METAL SLUG XX Onliine นั้นเป็นเกมลิขสิทธิแท้จากทาง SNK แต่ทีมพัฒนาเกมนั้นจะเป็นทีมพัฒนาจากจีน โดยตัวเกมนั้นได้ใช้ระบบการเล่นแบบเดียวกันกับเกมต้นฉบับ คือเราจะได้ควบคุมตัวละครของเราเองแล้วก็ตะลุยตามด่านต่างๆ โดยที่จะมีบอสอยู่ท้ายด่าน ตัวเกมนั้นไ …