ความคืบหน้า Cabal 2 พร้อมภาพ Screenshots ใหม่ล่าสุด

ในที่สุดเกมส์ออนไลน์ Cabal 2 ก็ได้มีข่าวความเคลื่อนไหวเสียที หลังจากที่เงียบหายไปค่อนข้างนานทีเดียว ในคราวนี้ ESTSoft ทีมผู้พัฒนาเกมส์นี้ได้นำภาพ Screenshots เกมส์ Cabal 2 ออกมาโชว์แก่แฟนเกมส์ Cabal โดยเกมส์ Cabal 2 นี้นั้นจะมีหลายส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไม่ว่าจะเป็น Engine ตัวใหม่อย่าง CryEngine 3 ที่จะช่วยให้ Cabal 2 มีความสวยงามของกราฟฟิคที่ยอดเยี่ยมกว่าภาคแรก รวมไปถึงการเคลื่อนที่ของตัวละครที่มีความลื่นไหลมากขึ้น

ใน Cabal 2 นี้ผู้เล่นจะได้พบกับ Scenarios เกี่ยวกับเรื่องราวของเกมส์นี้อย่างมากมาย และแตกต่างกันไปตามแต่ Class ที่เราเลือกเล่น โดยขั้นแรกมีถึง 6 class ทีเดียว (แต่อาจจะมีเพิ่มเติมภายหลัง) นอกจากนี้ Cabal 2 ยังมีการพัฒนาในเรื่องระบบการต่อสู้ ระบบ Combo รวมไปถึง AI ของ Monster ในเกมส์ให้มีความฉลาดขึ้น ในส่วนของตัวละครนั้นนอกจากแต่ละ Class นั้นจะมีเนื้อเรื่องและการพัฒนาตัวละครที่แตกต่างกันแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับระบบการเล่นที่น่าสนใจมากขึ้น เมื่อผู้เล่นมี Level ที่สูงขึ้น

ส่วนกำหนดการของเกมส์ออนไลน์ Cabal 2 นี้คาดว่า ภายในปี 2011 นี้เกมส์ Cabal 2 น่าจะพร้อมเพื่อเปิดให้ทดสอบเล่นในประเทศเกาหลี ถึงจะอีกนานกว่าเกมส์นี้นั้นจะเดินทางมายังประเทศไทยให้เราได้เล่นกัน เเต่ผมก็เชื่อว่าแฟนๆเกมส์นี้นั้นมีมากมาย และยังพร้อมจะรอเกมส์นี้แน่นอน

Offical Cabal 2 Trailer

เครดิต เกมส์ออนไลน์ By mmosite.com,mycryengine.com

ความเห็น

 1. หน้าแมว พูดว่า:

  ยังไงก็จะรอ T-T

  We love Cabal . .

 2. zafera99 พูดว่า:

  ผมแปนแฟนมานานแล้วก็จะรอน่ะ*0*

 3. ชายนิรนาม พูดว่า:

  ผู้เล่นเก่าคาบาลไปกันหมดเเล้วผมคือหนึ่งนั้นที่ไปด้วย ผมจะรอการเเก้ตัวของคาบาล2
  ดูสิว่าจะดีขนาดไหน

 4. ๐xมูบิน๐ พูดว่า:

  รอหน่อยก้อได้ ……(อยากเล่นละ)อิอิ

 5. ริว พูดว่า:

  อยากเล่นอ่าคับ รอมานานแล้ว แล้วจะเข้าที่ไทยวันไหนคับ

 6. game พูดว่า:

  อยาก เล่น มาก ๆๆๆๆ คับ