352 วัน ago
Legend of Ace เป็นเกม MOBA ที่มีระบบการเล่นของเกมจะเป็นเกมแนวผสมผสานกับการใส่การ์ดสกิล แทนที่ตัวละครจะอัพเลเวลแล้วเลือกอัพสกิลที่ตัวเกมได้มีการล็อคเอาไว้ เกมนี้้คนเล่นจะให้คนเล่นได้เลือกใส่การ์ดสกิลได้อย่างอิสระก่อนเริ่มเกม ซึ่งการ์ดสกิลของเกมนี้จะมีความหล …
632 วัน ago
รูปแบบการเล่นของเกมนี้้จะเป็นเกมแนว MMORPG แบบโลกเปิด Open world บนฉากที่มีสเกลความใหญ่ยักษ์มาก จนเรียกได้ว่าพื้นที่ฉากในเกมนี้เป็นระดับเกม PC ชัดๆ เพียงงแต่ว่าเอามาเล่นบนมือถือเท่านั้้น อีกทั้้งภาพกราฟฟิก ฉาก การเล่นตำแหน่งแสง สี ในเกมนั้้นทำออกมาเหมือนกั …
583 วัน ago
เกมนี้ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นสไตล์เกม MMO จีนเลยครับ ที่ตัวละครจะวิ่งไปทำเควสต์เอง โจมตีเอง รับเควสต์เอง เก็บของเอง แต่ที่ไม่ทำให้เองก็คือการสวมใส่ของและการอัพเกรดอุปกรณ์ ซึ่งเชื่อว่าคนไหนที่เคยเล่นเกมแนว MMO จีนอยู่แล้วว ก็คงจะรู้ว่า การอัพเกรดหรือการส …
511 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Miracle Origin นั้นเป็นเกมแนว ARPG โดยที่ตัวละครจะวิ่งไปโจมตีมอนสเตอร์เอง ใช้สกิลเอง ปั้มยาเอง และวิ่งไปหาพื้นที่รับเควสต์ส่งเควสต์เองโดยที่คนเล่นไม่ต้องทำอะไรเลย ซึ่งทำให้เป็นเกมสไตล์ ARPG AUTO แบบแนว MMO จีน แต่ธีมโลกของเกมนี้จะเป็นการผสมผสานแน …
2072 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นแนวเทิร์นเบส แต่ก็เป็นแบบ RPG มากกว่า นั่นเพราะตัวเกมนั้นจะโจมตีให้อัตโนมัติโดยที่คนเล่นไม่ต้องทำอะไร แต่จะมีการสะสมเกจเพื่อใช้สกิลในการโจมตีนั่นเอง คือจะเรียกได้ว่านี่คือเกม RPG บนมือถือแบบออโต้ แต่มาในรูปแบบของเกมแนวเทิร์นเบสก็ว …
1103 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Pocket Q3 - Hello Monsters! นั้น จะมีระบบการเล่นเป็นเกมแนวเทิร์นเบสแบบง่ายๆ สไตล์เกม RPG บนมือถือที่ตัวละครจะสลับฝั่งกันโจมตี แต่ความต่างของเกมนี้กับเกมอื่นนั่นก็คือ ตัวละครจะมีการโจมตีทั้งหมด 3 รูปแบบ แบบแรกนั่นก็คือโจมตีปกติ แบบที่สองก็คือใช้สกิลโ …
2873 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม RO Mobile Love at First Sight นั้นจะเป็นเกมแนว ARPG ในโลกของ Ragnarok ที่ตัวเกมจะเป็นภาพแบบ Full 3D เต็มรูปแบบ โดยสถานที่ในเกม, ตัวละคร และมอนสเตอร์นั้นเอามาปรับเป็น 3D ใหม่ทั้งหมดอีกด้วย และแน่นอนว่ามีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นแรก เพียงแต่ว่าฟังก์ช …
2023 สัปดาห์ ago
สำหรับเกมอ Seal of Codex นั้น จะมีระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมตะลุยด่านแบบ RPG ที่ตัวละครจะวิ่งไปตีมอนสเตอร์เอง โดยปกติแล้วถ้าเอาตัวละครลงไปถูกธาตุ และถ้าค่าพลังของตัวละครทีมตัวเองมีสูงกว่าศัตรู ก็สามารถปล่อยให้ตัวละครตีจัดการกับอีกฝ่ายได้เลย แต่หากตัวละค …
2823 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม 360mobi Palace จะเป็นเกมสไตล์จีนจ๋าในช่วงยุคสมัยก่อน ที่ฮ่องเต้คือผู้ปกครองใหญ่ที่สุด เกมจะเล่าเรื่องราวของวังหลัง สถานที่ในพระราชวังที่คนภายนอกไม่รู้เรื่อง ที่เหล่าหญิงงามได้เข้าสมัครเป็นนางวังหลวง เพื่อเป็นที่โปรดปรานของฮ่องเต้ ตัวเราจะรับบทเป็ …
1064 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม THE LAST NINJA WORLD WAR จะเป็นเกมสไตล์แบบเดียวกันกับ MMO จีน ที่ตัวละครจะวิ่งไปเอง หยิบของเอง โจมตีเอง และหากคนเล่นไม่ทำอะไร ตัวเกมก็จะติดตั้งอุปกรณ์และกดรับเควสต์อะไรเองเลย แต่ความต่างจากเกมแนว MMO จีนนั่นก็คือ ตัวเกมจะมีการแบ่งฉากออกเป็นโซนๆ ไ …